Triển khai kế hoạch công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2023 và ra mắt Đội Dân phòng phòng cháy, chữa cháy

UBND xã đã thông qua Quyết định kiện toàn và ra mắt Đội Dân phòng phòng cháy, chữa cháy tại 09 ấp. Theo đó, mỗi đội Dân phòng gồm 10 thành viên có nhiệm vụ thường xuyên thực hành các thao tác, kỹ năng chữa cháy theo kế hoạch, quản lý và bảo quản các trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn ấp; vận động nhân dân đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy;

Đoàn đại biểu tỉnh An Giang viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

- Sáng 25/7, Đoàn đại biểu tỉnh An Giang, do đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã đến viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, tại Nhà tang lễ quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông, TP. Hà Nội).

KIỂM TRA CÔNG TÁC DUY TRÌ XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO, NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU XÃ MỸ HÒA HƯNG

Sáng ngày 25/7, Đoàn công tác Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh An Giang do Ông Phạm Thái Bình, Phó Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi kiểm tra công tác duy trì xã nông thôn mới nâng cao, triển khai xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu về lĩnh vực tổ chức sản xuất tại xã Mỹ Hòa Hưng. Tiếp và làm việc với đoàn có Ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành ủy.
Subscribe to Tin tức sự kiện