Triển khai kế hoạch công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2023 và ra mắt Đội Dân phòng phòng cháy, chữa cháy

UBND xã đã thông qua Quyết định kiện toàn và ra mắt Đội Dân phòng phòng cháy, chữa cháy tại 09 ấp. Theo đó, mỗi đội Dân phòng gồm 10 thành viên có nhiệm vụ thường xuyên thực hành các thao tác, kỹ năng chữa cháy theo kế hoạch, quản lý và bảo quản các trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn ấp; vận động nhân dân đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy;

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2024

Sáng ngày 30/01, UBND xã Mỹ Hòa Hưng phối hợp Công Đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Ông Dương Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBND xã dự và chỉ đạo hội nghị.

LỄ ĐÓN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Chiều ngày 29/01, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Ông Dương Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã chủ trì buổi lễ.

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ XÃ MỸ HÒA HƯNG CHÚC TẾT CÁC DOANH NGHIỆP, MẠNH THƯỜNG QUÂN

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 23/01, đồng chí Dương Anh Dũng Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức đoàn đi thăm, chúc tết, tri ân đối với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân đồng hành cùng xã Mỹ Hòa Hưng trong thời gian qua.

BÀN GIAO NHÀ ĂN TRƯỜNG MẪU GIÁO HOÀNG YẾN VÀ 5 NHÀ TÌNH NGHĨA

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024); chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập thành phố Long Xuyên (1/3/1999 - 1/3/2024). Sáng ngày 17/1, UBND xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức lễ bàn giao nhà ăn trường Mẫu giáo Hoàng Yến và 05 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đến dự có bà Đặng Thị Hoa Rây, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên; bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang; Ông Đinh Văn Bảo, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY TUYẾN ĐƯỜNG HOA VÀ TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Để lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thành phố Long Xuyên (01/3/1999 - 01/3/2024). Sáng ngày 29/12, Đảng Ủy, UBND xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cây tuyến đường hoa và tổng vệ sinh môi trường trên các tuyến đường, trục giao thông chính của xã. Tham gia lễ phát động có hơn 100 lượt người là các đồng chí lãnh đạo, các ngành, đoàn thể xã, ấp, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã.
Subscribe to Tin tức sự kiện