Hoàn thành bêtông hóa tuyến lộ nông thôn

Sau 15 ngày công lao động tuyến đường lộ nông thôn tổ 5, ấp Mỹ Khánh 1, xã Mỹ Hòa Hưng đã được bêtông hóa xong. Trước đây tuyến đường này là đường đất, thường xuyên lầy lội, trơn trợt mỗi khi vào mùa mưa bão, gây khó khăn cho việc đi lại của bà con nhân dân. Ban ấp Mỹ Khánh 1 đã vận động xã hội hóa trong nhân dân tham gia xây dựng đường giao thông nông thôn.

Công trình được bêtông hóa với chiều dài 280m, chiều rộng 3m, độ dày mặt đường 10cm. Tổng kinh phí gần 250 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa.
Tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp người dân thuận tiện trong việc đi lại và phát triển sản xuất, thay đổi bộ mặt giao thông nông thôn, từng bước hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nông thôn, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội xã nhà ngày càng phát triển, chung tay xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu./.