MỸ HÒA HƯNG - ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH AN GIANG TIẾP XÚC CỬ TRI THÀNH PHỐ LONG XUYÊN SAU KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XV

Sáng ngày 12/12, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Mỹ Hòa Hưng, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Mỹ Hòa Hưng, phường Bình Đức, Mỹ Bình, Mỹ Long, thành phố Long Xuyên sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Ông Trình Lam Sinh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang; Ông Nguyễn Văn Thạnh, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang; Bà Đặng Thị Hoa Rây, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã đến dự.

Sau khi nghe Ông Trình Lam Sinh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang thông qua Báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XV; tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp. và một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của đất nước, của tỉnh An Giang. Hầu hết các cử tri đều vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời gửi gắm nhiều ý kiến, kiến nghị như: cần đảm bảo cơ số thuốc cho người dân khi khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế; nên tạo điều kiện để cho học sinh được mua bảo hiểm y tế hộ gia đình để giám bớt chi phí; cần tăng cường giám sát đối với việc đổi mới sách giáo khoa phổ thông; quan tâm đầu tư xây dựng đoạn đường dẫn từ bến phà Trà Ôn đến Di tích Quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng…

Tại buổi tiếp xúc, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang  - Trình Lam Sinh ghi nhận và cảm ơn những ý kiến, kiến nghị đầy tâm huyết, trách nhiệm của bà con cử tri. Qua đó, giúp Đại biểu Quốc hội tỉnh, các cấp các ngành thành phố và địa phương kịp thời nắm bắt những tồn tại, hạn chế, từ đó có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục hiệu quả, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Riêng đối với những ý kiến của bà con cử tri liên quan đến lĩnh vực Y tế, Giáo dục vượt thẩm quyền, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang sẽ ghi nhận và kiến nghị đến Quốc hội, Chính phủ ở từng diễn đản phù hợp để giải đáp kịp thời, thỏa đáng, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của nhân dân./.

Nguồn: Đài Truyền Thanh TP Long Xuyên