Mỹ Hòa Hưng-Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng ngày 26/3, UBND xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); 78 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2024) và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

oplympic

Tại lễ phát động, UBND xã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

oplympic 1

Sau Lễ phát động, các đại biểu đã tham gia chạy đồng hàng với chiều dài hơn 01km trong không khí vui vẻ và sôi nổi và hào hứng. Qua hoạt động này, nâng cao nhận thức của người dân về  việc luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, phòng tránh bệnh tật, xây dựng lối sống lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua xây dựng quê hương Bác Tôn ngày càng giàu đẹp, văn minh./.