Tổ chức Đại hội thể dục thể thao điểm tại xã Mỹ Hòa Hưng

Chiều ngày 9/10, UBND xã Mỹ Hòa Hưng triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X năm 2025.

Theo đó, đại hội Thể dục thể thao xã tổ chức với 07 môn thi đấu: Việt dã, Bóng đá, Bóng chuyền, Đẩy gậy, cờ tướng, kéo co, cầu lông. Thời gian tổ chức được tiến hành từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2025. Đây là đơn vị được thành phố chọn làm điểm tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở.
Đại hội thể dục thể thao cấp xã là một sự kiện quan trọng, không chỉ nâng cao tinh thần thể thao mà còn là cơ hội để phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu, tham gia các giải đấu cấp thành phố và tỉnh. Bên cạnh đó, gắn liền với việc đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” nâng cao sức khỏe và tinh thần cộng đồng./.