Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trao quà

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Sáng ngày 7/9, tại xã Mỹ Hòa Hưng, Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội chữ thập đỏ TPLX và Hội chữ thập đỏ xã Mỹ Hòa Hưng trao quà cho hộ khó khăn, học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã.

Theo đó, có 80 phần quà được trao cho 80 hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày, trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao tặng trong đợt này hơn 40 triệu đồng, từ nguồn vận động của Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Những món quà chứa đầy sự yêu thương, chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ các cấp là động lực giúp cho các hoàn cảnh vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em học sinh vững bước trên con đường học tập, trở thành những người có ích cho xã hội./.