Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần “tương thân tương ái” cùng chăm lo cho thế hệ tương lai. Chiều ngày 10/10, UBND xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, có 34 em học sinh thuộc các cấp học Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn được tặng thẻ bảo hiểm y tế, có thời hạn 06 tháng tương đương 442.260 đồng mỗi thẻ, với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thường Tấn và các trụ trì chùa, tịnh thất trên địa bàn TPLX hỗ trợ.
Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các ngành, các cấp và toàn xã hội đối với công tác an sinh xã hội. Hoạt động này giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo điều kiện chăm sóc y tế, từ đó tạo thêm động lực để các em vững bước đến trường, tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập./.