TRAO TẶNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỌC SINH VÀ NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố đã trao tặng 1.200 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn 02 xã Mỹ Hòa Hưng và Mỹ Khánh. Trong đó, xã Mỹ Hòa Hưng được hỗ trợ 800 thẻ, Mỹ Khánh hỗ trợ 400 thẻ bảo hiểm y tế, mỗi thẻ có thời hạn sử dụng 6 tháng. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng thẻ bảo hiểm y tế lần này trên 758 triệu đồng, do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Thái Bình Dương, TP.HCM hỗ trợ.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội trong việc chăm lo sức khỏe cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ giảm bớt gánh nặng tài chính trong lúc ốm đau, bệnh tật. Qua đó, góp phần cùng 02 xã hoàn thành chỉ tiêu về tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế, tiến tới mục tiêu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu cuối 2024./.