Skip to main content

HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 8/03, Hội LHPN xã Mỹ Hòa Hưng phối hợp với Công đoàn xã tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho cán bộ, hội viên phụ nữ của xã.

Hình 1

Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tấm gương yêu nước bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ xã Mỹ Hòa Hưng không ngừng phấn đấu, năng động sáng tạo, vượt qua khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Qua đó, tại buổi họp mặt đã diễn ra hội thi nấu ăn với sự tham gia của các đội là cán bộ công, viên chức các ấp và lực lượng công an, quân sự cùng tham gia. Mỗi đội sẽ tham gia nấu bữa cơm gia đình, với các món ăn đơn giản, đầy đủ ý nghĩa và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ dinh dưỡng và trình bày đẹp, tạo sự gắn kết các thành viên trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hình 2

Thông qua các hoạt động này, nhằm tạo không khí sinh hoạt chính trị sôi nổi trong cán bộ, hội viên phụ nữ, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác. Qua đó, đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu năm 2024./.