LỄ ĐÓN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Chiều ngày 29/01, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Mỹ Hòa Hưng tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Ông Dương Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã chủ trì buổi lễ.

Hình 1

Sau hai năm thi hành nghĩa vụ quân sự, xã đã đón nhận 16 thanh niên xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Dịp này, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã trao mỗi quân nhân xuất ngũ 01 phần quà tết trị giá 500.000đ/phần để các thanh niên xuất ngũ và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, văn minh. Đồng thời, mong muốn các thanh niên khi xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, cống hiến tài năng, tham gia học nghề; tích cực tham gia vào các hoạt động do địa phương phát động./.